6 BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ BẠN TỰ LẮP VÒI SEN TẠI NHÀ

Chỉ với 6 bước cực đơn giản, bạn có thể tự lắp đặt củ sen tắm tại nhà hoặc có thể tự tay thay thế vòi sen đã hư cũ mà không cần "cầu cứu" thợ sửa chữa.

Ngày đăng: 23-05-2017

3,354 lượt xem

Hiện nay, sản phẩm sen vòi inox nóng lạnh ngày càng trở nên phổ biến và xuất hiện trong nhiều phòng tắm gia đình. THẾ GIỚI VÒI NƯỚC xin chia sẻ 6 bước cực đơn giản, bạn có thể tự lắp đặt củ sen tắm tại nhà hoặc có thể tự tay thay thế vòi sen đã hư cũ mà không cần "cầu cứu" thợ sửa chữa.

 

NHỮNG DỤNG CỤ CẦN CHUẨN BỊ

  • Bộ vòi sen
  • Máy khoan cầm tay
  • Cờ lê hoặc mỏ lết
  • Băng tan

 

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

Bước 1: Vệ sinh đường ống cấp nước

Mở van tổng và các van nhánh để nước chảy tự do trong vòng 4-5 phút. Việc vệ sinh này sẽ giúp loại bỏ các bụi bẩn, cặn dư thừa phát sinh trong quá trình xây sửa nhà có thể làm tắc vòi sen nhà bạn.

Bước 2: Lắp đặt chân sen

Tiến hành lắp đặt chân bên trái của vòi sen. Trước tiên, chúng ta cuốn bằng tan ở vị trí gen lắp, lắp đặt chân bên trái của vòi sen vào tường. Chú ý, hướng lắp đặt chân xuống dưới và hướng ra ngoài. Làm tương tự với chân sen bên phải.

Bước 3:  Lắp đặt củ sen

Lắp hai ron vào vị trí hai bên củ sen. Lắp củ sen vào hai chân sen ở trên tường, tiến hành xoay vặn chặt hai chân sen. Dùng mỏ lết siết chặt hai chân sen.

Bước 4: Lắp giá treo tay sen

Khoan rồi bắt vít chặt giá treo tay sen vào tường ở vị trí phù hợp với chiều cao sử dụng của gia đình.

Bước 5: Lắp hệ thống dẫn nước đầu ra cho vòi

Tháo nút bịt đầu ống dẫn, lắp ron và tiến hành lắp vào tay sen. Cài sen vòi lên giá sen. Đầu kia của ống dẫn ta cũng lắp ron và tiến hành lắp vào củ sen. Dùng mỏ lết siết chặt để không xảy ra tình trạng rò rỉ nước.

Bước 6: Lắp đặt hệ thống cấp nước vào cho sen vòi

Đấu hai đường nước nóng lạnh vào hai chân sen và bắt đầu sử dụng vòi sen. 

 

Hy vọng với những hướng dẫn 6 bước chi tiết trên, bạn có thể tự lắp đặt VÒI SEN INOX NÓNG LẠNH thật đơn giản nhanh chóng, đúng kỹ thuật để quá trình sử dụng tiện lợi và dễ dàng hơn.

 

THẾ GIỚI VÒI NƯỚC

Web: thegioivoinuoc.net
Gò Vấp: 881 Phan Văn Trị, P.7, Q. Gò Vấp, TP HCM
Bình Thạnh: 15 Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh, TP HCM
VP: 324/33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh
Hotline: 0931 335 222

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha