Hoàn mĩ trong thiết kế, dễ dàng trong sử dụng, trên tay vòi cảm ứng chạm DRA 555 nhé!

Những đường nét sắc sảo được phủ lớp mạ sáng bóng, và nổi bật nhất là công nghệ một chạm, vòi chậu cảm ứng DRA 555 hứa hẹn tạo nên một xu hướng mới trong việc sử dụng các sản phẩm vòi chậu nói riêng, cũng như thiết bị vệ sinh nói chung.

Ngày đăng: 12-09-2017

838 lượt xem

 

Công nghệ chạm tiên tiến

Điểm đặc biệt nhất của vòi này chính là công nghệ một chạm hiện đại. Việc đóng mở nước giờ trở nên đơn giản hơn rất nhiều, chỉ cần chạm vào bất kỳ bộ phận nào của vòi, nước ngay lập tức chảy ra, và chạm tiếp để đóng nước lại.

Độ nhạy của vòi cao, nên khi chạm vào, nước lập tức chảy ra hoặc ngưng chảy lập tức, khắc phục được hạn chế về độ trễ nước như các loại vòi cảm ứng hồng ngoại, giúp tiết kiệm nước.

Hoàn mỹ trong thiết kế

Vòi chậu cảm ứng DRA 555 sở hữu thiết kế tuyệt hảo với những đường nét phá cách mà vẫn giữ được nét thanh mảnh, sang trọng.

Được đúc liền khối với kiểu dáng hiện đại, vòi chậu DRA 555 mang đến nét sang trọng và đẳng cấp cho phòng tắm gia đình bạn.

Sáng bóng không tì vết

Lớp phủ Ni/Cr chất lượng cao giúp bề mặt vòi có độ bóng tuyệt hảo không chút tì vết, tạo một nét chấm phá vô cùng độc đáo cho không gian phòng tắm.

Bề mặt sáng, hạn chế vi khuẩn và các vết bám bẩn nên dễ dàng vệ sinh sẽ nên vòi luôn sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình khi sử dụng.

Không những sạch mà còn “xanh”

Dòng vòi cảm ứng hồng ngoại thông thường đều sử dụng nguồn điện để duy trì hoạt động, gây ra lãng phí rất lớn về năng lượng, cũng như gây bất tiện trong trường hợp mất điện xảy ra.

Khắc phục nhược điểm này, vòi chậu cảm ứng DRA 555 chỉ sử dụng công nghệ dùng năng lượng từ pin mà không cần nguồn cấp điện. Công nghệ mới này tiêu hao cực kỳ ít năng lượng, góp phần bảo vệ môi trường.

Lắp đặt cực đơn giản, vận hành thật dễ dàng

Cấu tạo của vòi lavabo cảm ứng DRA 555 không hề phức tạp hơn so với những dòng vòi nên bạn sẽ dễ dàng lắp đặt cũng như vận hành ngay mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

vòi cảm ứng chạm


THẾ GIỚI VÒI NƯỚC

Website: thegioivoinuoc.net
Kho Gò Vấp: 809/28 Lê Đức Thọ, P.16,  Gò Vấp, TP HCM
Địa chỉ Bình Thạnh: 243/60 Chu Văn An, P.12, Q. Bình Thạnh, TP HCM
Văn phòng: 324/33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh
Hotline: 0931 335 222

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha